Saturday, August 24

Mitsubishi Xpander “causing fever” with 10,000 vehicles sold in 1 year

Dōng chỉ ra Keyboard tại xã trường Việt Nam được 1 năm nhưng Mitsubishi Xpander đã Huan mức doanh số ấn tượng 10,000 xe.
Chính thức ra Keyboard tại xã trường Việt Nam vào ngày 08/08/2018, đến thời điểm chữ tại, sau tròn 1 năm giới thiệu, hơn 10,000 xe Mitsubishi Xpander 2019 sẽ được bàn giao đến các khách hàng.

Kết quả thành tại công bước đầu này không chỉ minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng Việt Nam với mẫu xe gia đình này.
Khau khi vào ra trường Việt Nam, Xpander được biết đến với mẫu xe chữ đại, Tiện Scholars và những kết quả bán hàng Ấn tượng trong khu vực ngay từ khi ra Keyboard.

Tiêu biểu ở Indonesia, Xpander có thể coi là mẫu xe thành tại công diễu trong năm 2018 khi Huan được 9 giải thưởng quan trọng đến từ các tạp chí về xe uy tín, liên tiếp lọt vào Top đầu doanh số trong nhiều tháng liền.

Trong năm 2018, Mitsubishi đã bán được OK cộng 75,075 chiếc Xpander cho khách hàng Indonesia – đây là thành thành là mà chưa có mẫu xe nào khau đó Huan được. Ngoài ra, Mitsubishi Xpander còn lọt vào danh sách TOP 10 mẫu xe bán chạy diễu tại Đông Nam Á năm 2018 với doanh số 91,807 chiếc.
Mitsubishi Xpander thu hút khách hàng bởi thiết kế “Dynamic Shield” thế hệ tiếp theo với triết lý “vào đẹp gắn liền với tại công năng” nhưng lại mạnh mẽ, chữ đại và tiện ích hơn.

Không chỉ mang lại ấn tượng mới cho điện mạo di phẩm, tạo nên xét nét đặc trưng riêng biệt của những mẫu xe Mitsubishi, thiết kế Dynamic Shield còn mang đến những lợi ích thiết thực cho người Truc.
Đồng thời, mẫu xe này còn chinh phục người Truc bởi trường nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc với vô số tiện ích bên trong mà có ít có mẫu xe qua có được.

Xpander còn tạo sự an Tuấn cho người sử scholars nhờ các hệ xét thống một toàn cao cấp như: hệ xét thống phanh một toàn ABS-EBD; Hệ xét thống cân bằng điện học ASC; Hệ xét thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA cho cả phiên là hộp số sàn Collective; Cảnh báo phanh khẩn cấp ESS; Cơ cấu căng lam tự động,…

Xpander đã vượt qua các bài kiểm tra an toàn khu vực với điểm số cao và được xếp nguyệt hạng an toàn 4 sao theo tiêu chuẩn ASEAN mũ…